So sánh sản phẩm
Lịch sử của Johkasou và công ty Hactra

Lịch sử của Johkasou và công ty Hactra

JOHKASOU theo lịch sử phát triển hàng trăm năm qua được người Nhật không ngừng cải tiến và ngày càng hoàn thiện, Johkasou có nhiều quy trình xử lý khác nhau áp dụng cho các nguồn thải khác nhau với nhiều quy mô công suất xả …

Liên hệ


     Công ty cổ phần Xây dựng – Thương mại và Môi trường Hà Nội - Hactra.,Jsc (dưới đây gọi là Công ty) được chuyển đổi từ Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Hà Nội thành lập tháng 11/1998 theo luật DNVN; Công ty đã có 20 năm hoạt động trong lĩnh vực Cơ khí chế tạo và Xử lý môi trường.
     Năm 2007, được sự hợp tác và giúp đỡ của các doanh nghiệp Nhật Bản, Công ty đã tiếp cận công nghệ xử lý nước thải của Nhật Bản, Công ty đã đưa bộ Johkasou của Nhật Bản đầu tiên vào áp dụng thí điểm xử lý nước thải trong Việt Nam và chứng minh được: Công nghệ xử lý nước thải của Nhật Bản là loại công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường và hoàn toàn phù hợp với việc áp dụng trong Việt Nam.
     Từ năm 2008, Công ty đã gửi nhiều văn bản lên Chính phủ và các Bộ ngành liên quan đề xuất việc ứng dụng Johkasou vào việc xử lý nước thải trong Việt Nam. Công ty đã thực hiện các cuộc báo cáo kỹ thuật trước các hội đồng kỹ thuật của Bộ tài nguyên và Môi trường (Bộ TNMT), Bộ xây dựng (Bộ XD); thực hiện nhiều cuộc Hội thảo chuyên đề về Johkasou ở các tỉnh và các doanh ngiệp, đồng thời với việc thực hiện ứng dụng Johkasou xử lý nước thải cho nhiều công trình xây dựng trong cả nước.
     Từ các kết quả trên, ngày 28/01/2011 Văn phòng chính phủ đã ban hành công văn số 642/VPCP-KTN truyền đạt ý kiến chỉ đạo của phó thủ tướng Hoàng Trung Hải với UBND tỉnh Hải Dương, Bộ XD tạo điều kiện để Công ty đầu tư dự án xây dựng “Nhà máy sản xuất thiết bị xử lý nước thải tại nguồn theo công nghệ Johkasou của Nhật Bản” tại Hải Dương. Nhà máy đã đi vào hoạt động năm 2012 và đã cung cấp nhiều sản phẩm cho thị trường.
Được sự hợp tác giúp đỡ của nhiều chuyên gia công nghệ hàng đầu trong các Công ty, các trường Đại học của Nhật Bản, Hàn Quốc cùng với sự đầu tư nghiên cứu, cho đến nay Công ty đã hoàn toàn làm chủ công nghệ xử lý nước thải của Johkasou:
JOHKASOU theo lịch sử phát triển hàng trăm năm qua được người Nhật không ngừng cải tiến và ngày càng hoàn thiện, Johkasou có nhiều quy trình xử lý khác nhau áp dụng cho các nguồn thải khác nhau với nhiều quy mô công suất xả thải. 
Nhà máy sản xuất thiết bị xử lý nước thải của Công ty sản xuất thiết xử lý với thương hiệu JKS-xP theo quy trình xử lý Ao-MBBR và AAo-MBBR. Thiết bị xử lý có cấu tạo vỏ bằng Compostie (FRP) hoặc vỏ bê tông xây dựng tại dự án. Công suất xử lý của thiết bị từ 1m3/ng,đ đến vài ngàn m3/ng,đ.
Trong những năm qua Công ty đã cung cấp cho nhiều dự án trong cả nước hàng trăm hệ thống xử lý với nhiều quy mô xử lý khác nhau. Kết quả xử lý luôn đạt cột A QCVN 14/2008/BTNMT.
JKS-xP của Công ty đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi trên thị trường.
                                                                  C.TY CP XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI
                                                                                                                    Và MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI
Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi số hotline: 024 628 11275/02203 922 596 
Hoặc gửi qua Email: Hactra.jks@gmail.com
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn!
JOHKASOU theo lịch sử phát triển hàng trăm năm qua được người Nhật không ngừng cải tiến và ngày càng hoàn thiện, Johkasou có nhiều quy trình xử lý khác nhau áp dụng cho các nguồn thải khác nhau với nhiều quy mô công suất xả thải. 
Tags: